May áo thun làm quà tặng tại Hồ Chí Minh

Ngày nay, nhiều doanh nghiệp đã ưu tiên chọn chiếc áo thun làm quà tặng, không chỉ bởi giá hợp lý, mà là cách thức để doanh nghiệp quảng bá và tiếp thị hiệu quả.

Đồng phục GFC với nhiều năm kinh nghiệm chuyên nhận may áo thun đồng phục làm quà tặng, event, sự kiện. Bộ đồng phục thiết kế thời trang, mẫu mã đẹp sẽ giúp nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp hiệu quả.

Nhiều doanh nghiệp luôn tận dụng những sự kiện quan trọng trong năm, sẽ tìm đến những món quà để có dịp tri ân khách hàng, nhân viên hay sự kiên ra mắt sản phẩm dịch vụ mới. Thông thường doanh nghiệp sẽ ưu tiên và suy nghĩ đến những chiếc áo thun làm quà tặng sẽ rất phù hợp và có chi phí tối ưu.

Không phải tự nhiên mà doanh nghiệp lại chọn những mẫu áo thun làm quà tặng. Ngoài thể hiện sự quan tâm đến sức khỏe đối tác khách hàng của mình, thông qua những chiếc áo thun, doanh nghiệp sẽ gửi đến quý đối tác những lời tri ân sâu sắc và ý nghĩa nhất.

may áo thun làm quà tặng
may áo thun làm quà tặng

Bài viết cùng chủ đề:

May áo thun công sở – Những điều bạn chưa biết !

May áo thun làm quà tặng tại Hồ Chí Minh

Cùng GFC tìm hiểu những ý nghĩa sâu sắc bên trong chiếc áo thun làm quà tặng:

  • Thể hiện sự tri ân đến đối tác, khách hàng, nhân viên ý nghĩa nhất: Nhân dịp những ngày kỷ niệm thành lập, ra mắt sản phẩm mới, đại hội cổ đông thì việc chọn những chiếc áo thun sẽ cực kỳ ý nghĩa, không chỉ thắt chặt mối quan hệ cấp trên cấp dưới, với khách hàng. Chiếc áo thun có in thêu logo, slogan trên áo sẽ tạo được sự chuyên nghiệp cho buổi lễ thành công vượt mong đợi.
  • Là phương thức quảng cáo, tiếp thị hiệu quả nhưng ít tốn chi phí nhất: Thông qua những chiếc áo có màu sắc và logo chủ đạo từ công ty, cũng như hình in sản phẩm và dịch vụ mới trên áo, giúp doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng tiềm năng tốt nhất.
  • Thể hiện sự quan tâm sức khỏe đến đội ngũ nhân viên: Thay vì tặng những món quà chỉ để ngắm, treo tường và chưng diện tủ kính. Thì chiếc áo thun không chỉ giúp trưng diện cho công việc hàng ngày mà thông qua đó còn có ý nghĩa giúp bảo vệ sức khỏe đội ngũ nhân viên nhờ: Chất liệu vải mềm mịn thoáng mát, tự tin làm việc, tính năng kháng khuẩn, chống nhăn, chống lại tia UV vượt trội.

Doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu may áo thun làm đồng phục quà tặng, nhưng lại chưa biết chọn đơn vị chuyên may theo yêu cầu tại Hồ Chí Minh, với chi phí hợp lý, thiết kế thời trang ?

Vui lòng liên hệ Công Ty May Mặc GFC để được tư vấn tận tình và hỗ trợ tốt nhất !

May áo thun đồng phục cao cấp
May áo thun đồng phục cao cấp

Các mẫu áo thun đồng phục làm quà tặng tại GFC:

  • May áo thun quà tặng ra mắt sản phẩm mới
  • Áo quà tặng sinh nhật, tân niên, đại hội cổ đông
  • Áo thun quà tặng chạy chương trình khuyến mãi
  • Áo quà tặng gala dinner, thi đua sự kiện.

CÔNG TY TNHH MAY MẶC GFC

Hotline: 1900 633 429

Email: info@gfcgarment.com

www.dongphucgfc.com – www.g-style.vn – www.gfcgarment.com

766/4C, Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP.HCM

TIN TỨC KHÁC