GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY MAY MẶC GFC:

Với mong muốn mang đến những sản phẩm may mặc chất lượng cao, thiết kế sang trọng – hiện đại gần gũi hơn với người tiêu dùng Việt Nam. Năm 2014, Công ty TNHH may mặc GFC được thành lập với thương hiệu GFC GARMENT và G-style, chuyên thiết kế và sản xuất trang phục với các mặt hàng chính:

Áo Khoác đồng phục công sở / Áo Khoác Cao Cấp / Áo Khoác Bảo Hộ

Áo Thun Đồng Phục / Áo thun Cao Cấp  / Áo Thun Polo Cao Cấp / Áo Thun Công Sở 

Sơ Mi cao cấp / Sơ Mi Công Sở / Đồng Phục Sơ Mi

Áo Golf Cao Cấp / Đồng phục áo Golf / Áo Chơi Golf

Nhằm cung cấp những bộ đồng phục chuyên nghiệp cho Doanh nghiệp hoạt động trong nhiều ngành nghề:Y học, Thực phẩm, xây dựng, Công trường, Văn Phòng, Công nghiệp điện tử và các ngành dịch vụ: Đồng Phục Nhà Hàng, Khách Sạn, Du lịch … Hiện tại thương hiệu GFC GARMENT và thương hiệu G-style đã nhanh chóng trở thành đối tác tin cậy của các tập đoàn đa quốc gia, các công ty lớn tại Việt Nam như Coca-Cola, Mercedes, Toyota, Honda, Suzuki, Total, HSBC, Sapporo, Brother …

GFC GARMENT là một trong số ít các doanh nghiệp may mặc tại Việt Nam có quy trình sản xuất khép kín, từ hoạt động về nguyên liệu thô, vải, đến in thêu, với sức mạnh của một công ty chuyên sản xuất các sản phẩm may mặc chất lượng cao và xuất khẩu sang một số thị trường khó tính như Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc, Mạnh và một số nước Đông Dương.

Là một công ty sản xuất trực tiếp, các cơ sở sản xuất của GFC được đặt tại ba lĩnh vực chính của ngành may mặc: Quận Tân Bình, Quận 12 và Thủ Đức – để tận dụng tối đa nguồn cung lao động và các ngành công nghiệp hỗ trợ khác.

May Mặc GFC luôn chọn đối tác cung cấp nguyên liệu đáng tin cậy để đảm bảo sản xuất các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng: Vải Phong Phú, Công ty dệt Thành Công, Việt Thắng, Phước Thịnh, Nanu, Vĩnh Phát, Hualong, Tân Đức Khánh, Formosa.

Trong năm năm qua, May Mặc GFC luôn tự hào là nhà cung cấp hàng may mặc chất lượng cao với giá cả hợp lý, chúng tôi chịu trách nhiệm 100% cho các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp cho thị trường. Ngoài ra, GFC-GARMENT luôn nghiên cứu và cải tiến sản phẩm dựa trên ý kiến ​​của khách hàng.

Công ty may đồng phục GFC Garment
Công ty may đồng phục GFC Garment

Bắt kịp xu hướng thế giới, Chúng tôi luôn đổi mới phong cách thiết kế của mình, mọi thiết kế GFC đều mang hơi thở của sự hiện đại, phá cách. Do đó, các sản phẩm may mặc GFC-GARMENT có một đường nét chắc chắn, tinh tế và hợp thời trang.

Tự hào về chất lượng sản phẩm, mẫu mã thời trang, tin tưởng vào sự lãnh đạo, định hướng đúng đắn của Ban giám đốc. Hiện tại, thương hiệu GFC-GARMENT đã được nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế tin tưởng.

Quy trình may đồng phục tại GFC
Quy trình may đồng phục tại GFC

Trên hành trình đó, GFC GARMENT đã khẳng định bản thân chúng tôi không chỉ là một công ty sản xuất đồng phục với các sản phẩm chất lượng cao mà GARMENT GFC luôn chú ý đến cuộc sống của nhân viên với chế độ phúc lợi tốt. Một trong những chương trình yêu thích của nhân viên GFC là chương trình Ngày gia đình trực tuyến, nơi các nhân viên xuất sắc có thể mời gia đình họ tham gia tour du lịch 3 ngày 2 đêm tại các điểm du lịch nổi tiếng. Như Mũi Né – Bình Thuận; Đà Lạt, Vũng Tàu. Dành cho mọi nhân viên luôn cảm thấy tự hào khi đồng hành cùng GFC trên con đường phát triển.


CÔNG TY TNHH MAY MẶC GFC

☎ Hotline: 1900 633 429

✉ Email: info@gfcgarment.com

➤ 766/4C, Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP.HCM