May Áo Khoác Sự Kiện

Nội Dung Chính

Địa chỉ may Áo Khoác Đồng Phục Sự Kiện Uy Tín

Công Ty May Đồng Phục GFC với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, in thêu , nhận may các sản phẩm may đồng phục áo khoác, áo khoác gió, áo khoác khoác thời trang số lượng lớn, với chất lượng, giá hợp lý, dịch vụ tốt.

GFC không ngừng mở rộng quy mô nhà máy với công suất nhà máy đạt 10.000 sản phẩm mỗi tháng, nhằm đáp ứng tối đa các nhu cầu về may đồng phục tại thị trường Việt Nam và một số nước lân cận.

Với tiêu chí “Không May Thì Thôi, May Là Phải Đẹp” Đồng phục GFC ngày càng khẳng định chất lượng qua những mẫu đồng phục Áo Khoác sự kiện đến với khách hàng khi được hoàn thiện qua đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm, nhiệt huyết và sáng tạo, thể hiện qua những đường may – cắt – in – thêu sắc sảo, form dáng chuẩn thời trang. GFC tự hào là nhà cung cấp , may đồng phục, Dịch vụ thiết kế – in thêu uy tín chất lượng cao đến với khách trên toàn quốc

Với xu hướng phát triển thời trang liên tục, Ngày nay chiếc áo khoác đồng phục sự kiện đã dần trở thành món đồ không thể thiếu trong môi trường công sở, đồng phục nhân viên, áo khoác đồng phục công nhân, áo khoác đồng phục học sinh, áo khoác gió cao cấp … Vì vậy, chất liệu may áo khoác đồng phục  sự kiện là yếu tố đặt lên hàng đầu khi may đồng phục, sau đó mới đến thiết kế thời trang, form dáng, mẫu mã.

Nắm bắt được nhu cầu may đồng phục giá hợp lý, sản phẩm chất lượng cao. GFC đang là đơn vị may mặc áp dụng quy trình chuẩn vào may đồng phục nhằm mang lại những bộ đồng phục chất lượng vượt trội, nhưng với giá hợp lý đến với khách hàng. Hiện nay, các mẫu đồng phục sự kiện chính từ GFC gồm có:

Đồng Phục Áo Khoác Sự Kiện / Đồng Phục Áo Khoác Event / Đồng Phục Áo Khoác Gió

Đồng Phục Áo Khoác Sự Kiện cao Cấp / May Áo Khoác Sự Kiện / Đồng Phục Áo Khoác Công Ty / Đồng phục Sự kiện

Những bộ đồng phục được may từ GFC được trải qua quy trình tuyển chọn nghiêm ngặt nhất. Chất liệu vải được nhập khẩu trực tiếp từ Anh Đức, Ý, Thái Lan và các nước Châu Âu và trải qua quy trình ướp vải độc đáo tạo mùi thơm dịu nhẹ. Những bộ đồng phục sở hữu những tính năng cao cấp nhờ khả năng chống nhăn, chống thấm, kháng khuẩn, kháng tia UV vượt trội.

May áo khoác đồng phục cao cấp, địa chỉ may đồng phục áo khoác uy tín
May áo khoác đồng phục cao cấp, địa chỉ may đồng phục áo khoác uy tín

Địa chỉ may đồng phục uy tín, chất lượng cao

Lý do khách hàng lại chọn GFC May đồng phục áo khoác cao cấp

1. Chất Liệu Vải May Áo Khoác Đồng Phục Uy Tín Chất Lượng

Những bộ Áo khoác Đồng phục được may từ GFC được trải qua quy trình tuyển chọn nghiêm ngặt nhất. Chất liệu vải được nhập khẩu trực tiếp từ Anh, Đức, Ý, Thái Lan và Ấn Độ được trải qua quy trình ướp hương sợi vải độc đáo, tạo hương thơm dịu nhẹ. Những loại vải được gia công kỹ lưỡng hạn chế tối đa những trường hợp, xù lông, phai màu sắc. Đảm bảo những bộ đồng phục áo khoác có yếu tố về độ bền – chắc chắn – thời trang – tính năng kháng khuẩn, chống nóng, thoáng mát vượt trội:

+ Để hoàn thành một chiếc áo khoác đồng phục cao cấp, từ khâu nguyên liệu đầu vào được GFC tuyển chọn tỉ mỉ và phải có các yếu tố như: áo khoác chống nhăn, áo khoác chống thấm, áo khoác chống nóng, Áo khoác cao cấp. Việc lựa chọn chất liệu vải này phải được tuyển chọn từ những đối tác vải hàng đầu tại Châu Âu, Thái Lan.

+ Áo khoác sử dụng chất liệu vải cao cấp như vải dù, vải nỉ, vải thun, vải jean, vải polyester, vải kaki giúp những bộ đồng phục áo khoác bền bỉ, chắc chắn.

May áo khoác đồng phục
May áo khoác đồng phục cao cấp, địa chỉ may đồng phục áo khoác uy tín

Địa Chỉ May Áo Khoác Sự kiện

2. Ứng Dụng Những Tính Năng Cao Cấp Trong May Áo Khoác Sự kiện

Những bộ đồng phục được may từ Công Ty May GFC được trải qua quy trình kiểm soát chặt chẽ về đường may, mũi chỉ không xô lệch, nẹp áo sắc sảo, bền đẹp. Ngoài ra những chiếc áo khoác đồng phục từ GFC được thừa hưởng những tính năng cao cấp như: Đồng Phục Kháng Khuẩn, Áo khoác chống nhăn, Áo khoác chống chống nóng, Áo khoác kháng tia UV, Áo khoác đồng phục thoáng mát, áo khoác chống thấm, áo khoác gió, áo khoác giữ ấm, áo khoác bảo hộ cao cấp, áo khoác phản quang …

3. In thêu kỹ thuật số – màu sắc hiện đại thời trang

Đồng phục GFC là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng in thêu kỹ thuật số vào tất cả đồng phục của mình, dây chuyền in thêu tự động được nhập khẩu trực tiếp từ Ý, Nhật. Hiện nay GFC đang ứng dụng công nghệ phổ biến nhất là in lụa trên vải, in chuyển nhiệt, in kỹ thuật số, in thêu logo vi tính tự động với các tính năng vượt trội như: rõ nét, sắc sảo, đậm màu sắc, giặt máy ở nhiệt độ cao khó phai màu, xù lông. In được nhiều loại chất liệu lên vải áo: in mực cao su, in nhũ bạc, nhũ vàng, kim tuyến, dập nổi làm nổi bật lên những bộ đồng phục cho người mặc

May Ao Khoac Dong Phuc
Xu Hướng 85% Chọn May Áo Khoác Đồng Phục Kết Hợp Khi May Áo Thun

4. Dịch Vụ May Áo Khoác Đồng Phục Từ GFC đang là đối tác cung cấp dịch vụ may, in thêu đồng phục uy tín cho nhiều công ty.

– Xưởng May Áo khoác / May Áo Khoác Sự Kiện / May Áo Khoác Đồng Phục

– May đồng phục áo khoác Nỉ / Áo khoác cao cấp / Đồng Phục Áo Khoác Gió

– Nhận may Áo khoác thời gian gấp / Xưởng may áo khoác giá rẻ / Áo khoác nam cao cấp

– Áo khoác nữ cao cấp / May áo khoác đồng phục đẹp / May áo khoác sự kiện

– Xưởng may áo khoác đồng phục / Áo khoác nam cao cấp / Áo Khoác Nữ Thời Trang

– Áo khoác gió đồng phục Sự kiện / Áo khoác đồng phục cao cấp / Xưởng May Áo Khoác Uy Tín


Để chắc chắn quý khách hàng có được bộ đồng phục áo khoác chất lượng cao cấp với giá hợp lý nhất , mà lại không mất nhiều thời gian tìm kiếm. Xin vui lòng liên hệ với GFC:

Các bài viết liên quan:

TIN TỨC KHÁC