Vì Sao Khách Hàng Chọn May Đồng Phục Tại GFC

Tại sao  chọn chúng tôi ?

“Chúng tôi làm việc với phương châm: Lắng nghe – Thấu hiểu và hành động”

Công Ty May GFC tự hào là nhà sản xuất hàng may mặc trực tiếp cho thị trường đồng phục và quảng cáo với các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất nhưng giá lại hợp lý. Với công suất nhà máy chính đặt tại địa chỉ: 766/4C, Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP.HCM và nhiều Xưởng May đặt tại Tân Bình, Quận 12 có công suất cho ra 30.000 sản phẩm đồng phục đến tay khách hàng. Công Ty May GFC hiện là đối tác uy tín của nhiều Công Ty Lớn tại Việt Nam nói chung và tại Hồ Chí Minh nói riêng.

mAY DONG PHUC GFC

Địa chỉ may đồng phục uy tín, chất lượng cao cấp

VẬY ĐÂU LÀ ĐIỂM KHÁC BIỆT:

1. Mô hình khép kín từ in ấn đến may mặc. GFC May mặc là một trong những công ty may mặc đầu tiên tại Việt Nam áp dụng mô hình khép kín từ in ấn đến may mặc.

2. Sử dụng công nghệ in thêu kỹ thuật số hiện đại: Bằng nhiều kỹ thuật in lụa, chuyển nhiệt, ép logo nhựa và kỹ thuật thêu 3D tạo nét độc đáo, tạo điểm nhấn và quảng cáo hiệu quả

3. Tính năng đồng phục vượt trội. Tính năng vượt trội  trên những chiếc áo thun cao cấp, áo khoác đồng phục, sơ mi đồng phục, áo chơi golf cao cấp với các tính năng: chống UV, chống nhăn, kháng khuẩn.

4. Sản phẩm tiền sản xuất trải qua kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhất. Công nghệ có trình độ chuyên môn cao. GFC May mặc có đội ngũ nhân viên có trình độ cao, công nhân lành nghề với nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

5. Luôn có trách nhiệm. May GFC nhấn mạnh trách nhiệm của chúng tôi đối với khách hàng, môi trường và xã hội. Đây là tiền đề cho sự phát triển bền vững.

6. Sản phẩm sáng tạo nhất. May GFC luôn tạo ra những sản phẩm sáng tạo nhất. Chúng tôi sẵn sàng cạnh tranh về chất lượng và giá cả với các đối thủ trong và ngoài nước.


Quý khách hàng cần tư vấn, giải đáp thắc mắc về đồng phục như chất liệu vải, kiểu dáng vui lòng liên hệ với GFC qua Hotline: 1900 633 429  . Địa chỉ: 766/4C, Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP.HCM hoặc Eemail: info@gfcgarment.com

Comments

comments

TIN TỨC KHÁC
Call Now ButtonGọi Ngay !