GFC Garment – Nhà tài trợ kim Cương của Giải Golf Doanh nghiệp và Thương hiệu Việt Nam lần thứ 19 tại sân golf Tân Sơn Nhất

Vào ngày 29/6/2023 vừa qua, Giải Golf Doanh nghiệp và Thương hiệu Việt Nam lần thứ 19 tại sân golf Tân Sơn Nhất đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là giải golf thường niên do Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu Việt Nam tổ chức và Công ty Silver Star Media là đơn vị thực hiện. Giải Golf không chỉ là nơi các Golfer chinh phục thử thách mà còn là cơ hội để các doanh nhân/doanh nghiệp chia sẻ, kết nối, hợp tác, kinh doanh. Đồng thời, giải golf đã lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng doanh nghiệp nói riêng và cộng đồng nói chung.

Các Golfers trong trang phục áo và nón do GFC Garment tài trợ

GFC Garment hân hạnh là NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG của giải đấu lần này. Trong buổi phỏng vấn tại sự kiện, đại diện GFC Garment – Trưởng phòng Kinh doanh công ty đã giới thiệu các ưu điểm nổi bật của sản phẩm trang phục golf của GFC: Thoáng mát, sợi vải lưu hương, thấm hút mồ hôi tốt, kháng khuẩn và chống tia UV đến 98%. Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được những lời khen ngợi của BTC chương trình cũng như các golfer tham gia về các sản phẩm trang phục golf mà GFC đã mang đến trong sự kiện.

 

Đại diện GFC Garment đã lên sân khấu trao những giải thưởng giá trị cho các golfer có thành tích thi đấu tốt nhất.

Đêm trao giải cũng là đêm diễn ra chương trình đấu giá từ thiện “Áo thi đấu có chữ ký của tuyển thủ Quốc gia Lê Khánh Hưng – Nhà Vô Địch Sea Games 32”. Tại buổi đấu giá từ thiện, GFC Garment cũng đã quyên tặng 10.000.000 VNĐ để chung tay cùng chương trình giúp đỡ trẻ em mồi côi khó khăn sau Covid-19 do Ban Tổ Chức phát động.

Nguồn: https://doanhnghiepvathuonghieu.vn/vinh-danh-18-gon-thu-xuat-sac-nhat-tai-giai-golf-doanh-nghiep-va-thuong-hieu-viet-nam-lan-thu-19.html

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TIN TỨC KHÁC