Làm sao để nhận biết được chiếc áo thun tốt?

Yếu tố đầu tiên là về chất liệu: Thông thường chất liệu vải thường may áo thun gồm 2 loại chất liệu cotton tự nhiên và polyester. Sợi cotton nhân tạo khi sờ vào chiếc áo thì cảm giác khô ráp , còn đối với loại vải polyester lại cho cảm giác có pha nhựa và hơi trơn. Sợi Cotton tự nhiên sẽ cho cảm giác thấm hút mồ hôi, thoáng mát đem lại cho người mặc cảm giác rất dễ chịu suốt cả ngày.

Yếu tố đường chỉ may: Đối với chiếc áo thun tốt thì đường chỉ may gọn đẹp, khít, đường vắt sổ gọn gàng và đẹp. Đối với những chiếc áo thun có cổ thì cổ áo và trụ áo phải đẹp và gọn gàng không có phần chỉ thừa.

Đối với viền cổ áo phải là viền co giãn tốt: giữ nếp, sử dụng chất liệu vải Polyester để tạo sự mềm mại và thỏa mái khi mặc và tránh trường hợp bị giãn, cong vênh sau quá trình giặt ủi.

Đối với phần trụ áo: cần kiểm tra xem có bị nheo góc hay không và trụ áo cần phải thẳng đứng. Bên cạnh đó đường chỉ trụ phải thẳng để thể hiện sự tinh tế của chiếc áo thun, không xô lệch vải.

Đối với tay áo: Sử dụng bo tay để bo sát và đứng form hơn bên cạnh đó viền tay áo phải được thiết kế và hài hòa với phần bo cổ.


CÔNG TY TNHH MAY MẶC GFC

Hotline: 1900 633 429 – Email: info@gfcgarment.com

Địa chỉ: 766/4C, Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

CÔNG TY CỔ PHẦN DỆT MAY GFC

Văn phòng: 700/19A Quốc lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP.HCM.

Nhà máy: Lô I1-2-3, Khu Công Nghiệp Tân Đức, X. Đức Hoà Hạ, H. Đức Hoà, Long An.

Điện thoại: 1900 633 429

Email: info@gfcgarment.com

Website: www.gfcgarment.com