GFC nhà tài trợ Vàng cho giải Golf Sông Bé Member & Staff Golf Day 2023

Vào ngày 29/05/2023 diễn ra giải Golf Sông Bé Member & Staff Golf Day 2023 tại TP.HCM, GFC Garment Jsc vinh hạnh là nhà tài trợ VÀNG cho giải Golf.

Giải Golf đã diễn ra vô cùng sôi nổi tại Sân Golf Sông Bé với sự tham dự của gần 200 golfer. Chúc mừng các golfer đã có một ngày thi đấu thành công và đạt được những thành tích ấn tượng trong năm nay.

GFC Garment rất vui mừng mang đến sự kiện đặc biệt năm nay các sản phẩm trang phục chơi golf cao cấp nhất. Chúng tôi tự hào mang lại cho các golfer trang phục thoải mái và chỉnh chu, góp phần không nhỏ vào hình ảnh và sự thành công của giải đấu.

Với sản phẩm golf, chúng tôi rất kỹ lưỡng trong sự lựa chọn chất liệu, các nguyên phụ liệu và chăm chút trong từng đường may. GFC với lợi thế là những dòng vải công nghệ tự nghiên cứu và sản xuất, thì những dòng sản phẩm đồng phục của GFC khác biệt với những dòng sản phẩm trên thị trường.

Vải công nghệ của GFC có những ưu điểm như sau:

+ Thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt.

+ Sợi vải ướp hương giúp lưu hương cả ngày.

+ Chống tia UV và những vi khuẩn gây hại.

+ Co giãn tốt, giữ form dáng lâu.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp và hướng tới sự phát triển bền vững. Sẽ có những sự hợp tác lâu dài giữa hai bên để cùng nhau thành công.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỆT MAY GFC

☎ Hotline: 1900 633 429

✉ Email: info@gfcgarment.com

➤ 700/19A, Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP.HCM

TIN TỨC KHÁC