Địa chỉ may đồng phục Công ty uy tín tại Hồ Chí Minh

Với mong muốn thể hiện tính chuyên nghiệp của Công Ty mình thông qua những bộ đồng phục, xu hướng tìm kiếm địa chỉ may áo đồng phục công ty uy tín, chất lượng tại Hồ Chí Minh đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Hiện nay để tìm kiếm vài doanh nghiệp may đồng phục không khó, nhưng để kiếm được địa chỉ may đồng phục chất lượng, thiết kế thời trang và đặc biệt với giá hợp lý thì lại rất hiếm doanh nghiệp làm được. Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách hàng có được thông tin và giải đáp được phần nào câu hỏi thắc mắc trong việc chọn may đồng phục uy tín.

vai chong nhăn

Sử dụng loại vải chống nhăn và co giãn tốt

1. Tiêu chí để lựa chọn địa chỉ may đồng phục công ty giá hợp lý và đẹp

Xin gửi đến các bạn những tiêu chí chính để có thể lựa chọn cho mình được một địa chỉ may đồng phục nhân viên, đồng phục nhóm chất lượng tốt như sau:

+ Giá cả hợp lý: May đồng phục lớp giá hợp lý nhưng chất lượng đảm bảo là tiêu chí hàng đầu để lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp. Tại GFC tất cả đồng phục đều được tuyển chọn từ khâu nhập nguyên liệu, may mặc và hoàn thành đồng phục đều thực hiện trực tiếp từ GFC nên  giá thành sẽ được tối ưu và hợp lý nhất, nhưng chất lượng lại được đảm bảo.

+ Xưởng may đồng phục phải gần nơi với quý doanh nghiệp để tiện trao đổi khi cần thiết

+ Xưởng may áo đồng phục phải được tỉ mỉ, đường may mũi chỉ phải chính xác.

+ Thiết kế chuyên nghiệp, may nhanh kịp tiến độ bạn đưa ra.

+ Để trở thành địa chỉ may đồng phục công ty uy tín, chính sách ưu đãi và dịch vụ phải phải đáp ứng được yêu cầu khách hàng.

may ao thun cao cap

2. Địa chỉ may đồng phục uy tín

Với nhiều tiêu chí đạt được như trên, hơn thế nữa còn đáp ứng rất nhiều yêu cầu khác nhau đồng phục công ty, đồng phục công nhân, đồng phục công sở, đồng phục bảo hộ, đồng phục hội nhóm. Đồng Phục GFC hiện đã trở thành đối tác tin cậy của nhiề thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam : Cocacola, Brother, Samsung, BIDV, Saccombank, Thế Giới Di Động, Saporo. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang, chúng tôi mang đến cho khách hàng những sự hài lòng nhất bởi:

+ May đồng phục nhân viên chất lượng uy tín với giá hợp lý nhất tại Miền Nam

Với tiêu chí mang đến khách hàng bộ đồng phục chất lượng, và mức giá phù hợp lý nhất với “ví tiền” của quý doanh nghiệp, chúng tôi luôn có những chương trình ưu đãi tốt nhất cho các bạn. Chắc chắn sau khi hợp tác với may đồng phục GFC sẽ đem đến trải nghiệm hài lòng nhất cho khách hàng.

+ Chất lượng vải và thiết kế đẹp mắt

Không những là địa chỉ may đồng phục công sở hợp thời trang nhất , mà với chất lượng vải tốt nhất, thiết kế độc đáo nhất, mực in và công nghệ tiên tiến, sẽ khiến cho những bạn khó tính nhất cũng phải xiêu lòng với sản phẩm áo đồng phục công sở của chúng tôi.

+ Chính sách giao hàng thuận tiện

Các bạn ở xa 1 chút, không có thời gian đến tận xưởng, chúng tôi có những chính sách giao hàng tận nơi và miễn phí trên cả nước.

Cùng đến với với May Đồng Phục GFC để tạo ra sự khác biệt ngay hôm nay với những mẫu áo đồng phục nhân viên, đồng phục công sở chuyên nghiệp và Thời trang nhất. May Đồng Phục GFC có xưởng may riêng, mọi sản phẩm đồng phục làm tại công ty chúng tôi đều không qua bất kỳ một trung gian nào khác nên giá thành sẽ được tối ưu nhất, mặt khác vải làm đồng phục tại kho đều là vải Nhập từ thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam, chất lượng cao nhập từ miền Nam và Thái Lan.


Để chắc chắc quý khách hàng có được bộ đồng phục áo thun tốt nhất, giá hợp lý nhất mà lại không mất nhiều thời gian tìm kiếm. Xin vui lòng liên hệ với GFC:

Số 766/4C, Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP.HCM

☎ Hotline: 1900 633 429

✉ Email: info@gfcgarment.com

Xem thêm bài viết khác: https://dongphucgfc.com/may-ao-thun-dong-phuc-tai-ho-chi-minh.html

TIN TỨC KHÁC