Đặc tính của loại vải Kháng Khuẩn

Vải kháng khuẩn là một trong những yếu tố của xu hướng của đồng phục hiện nay, loại vải kháng khuẩn đã trở thành yếu tố lựa chọn hàng đầu của người dùng cho những bộ đồng phục hàng ngày hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người trong ngành dệt may nghi ngờ liệu vải dệt “kháng khuẩn” là xu hướng hay là chỉ tiếp thị.

Trong bối cảnh lĩnh vực may mặc luôn  thay đổi liên tục và phát triển không ngừng. Ngoài yếu tố về màu sắc, thời trang, người tiêu dùng đã dần có xu hướng tím kiếm những bộ đồng phục có nhiều tính năng cao cấp vượt trội khác nhau như khả năng chống nhăn, kháng khuẩn và thoáng mát. Xu hướng của Khách hàng đã dần giúp các Công Ty Dệt may phát triển thêm nhiều mẫu mã và tính năng sản phẩm để đáp ứng các yêu cầu cho khách hàng.

Hiện nay, Đồng Phục GFC là thương hiệu tiên phong đưa tính năng kháng khuẩn  vào các sản phẩm đồng phục. Hoạt chất kháng khuẩn được đưa và vải nhằm mục đích tiêu diệt hoặc hạn chế sự phát triển của vi khuẩn  do quá trình vận động tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Từ đó giúp người sử dụng có thể thoải mái vận động, tự tin, bảo vệ sức khỏe.

vải kháng khuẩn

Ngoài ra, với tính năng kháng khuẩn, còn giúp những bộ đồ đồng phục khử được mùi cơ thể và ít tạo mùi cho bộ đồng phục. Đối với những công việc đặc thù, những bộ đồng phục mặc cả ngày, thì loại vải kháng khuẩn lại phát huy tối đa tính năng của nó, khi tạo ra ít mùi, qua đó giúp cho những bộ quần áo được bền bỉ theo thời gian và người mặc có cảm giác tự tin để hoàn thành công việc.


Để biết thêm thông tin chi tiết về những sản phẩm từ Công Ty May GFC, quý khách hàng vui lòng liên hệ với GFC qua hotline: 1900 633 429 hoặc truy cập Website www.dongphucgfc.com, Facebook/gfcgarment

TIN TỨC KHÁC