Chọn Vải Cho Đồng Phục Năm 2023: Hướng Dẫn Chọn Lựa Vải Phù Hợp Theo Mục Đích Và Phong Cách

Có rất nhiều cách để có thể lưu giữ hình ảnh của một thương hiệu trong lòng khách hàng nhưng chiếc áo đồng phục luôn là sự lựa chọn đầu tiên và hiệu quả nhất. Một chiếc áo đồng phục không chỉ mang lại sự chuyên nghiệp mà còn gợi lên tinh thần cũng như hình ảnh của doanh nghiệp và thương hiệu. Tuy nhiên hình ảnh hoặc màu sắc chưa hẳn đã là điều tối ưu của áo đồng phục – Chất vải cao cấp cũng là điều khiến rất nhiều doanh nghiệp hướng tới vì sự chỉnh chu cũng như tính đa dụng mà vải cao cấp mang lại. Đây cũng chính là một trong những điều mà GFC Garment tiên quyết mang đến cho khách hàng. Hãy đọc tiếp để cùng GFC khám phá các điều cần lưu ý khi chọn lựa vải cho áo đồng phục.

Chọn Vải Cho Đồng Phục Năm 2023: Hướng Dẫn Chọn Lựa Vải Phù Hợp Theo Mục Đích Và Phong Cách
Chọn Vải Cho Đồng Phục Năm 2023: Hướng Dẫn Chọn Lựa Vải Phù Hợp Theo Mục Đích Và Phong Cách

Đồng phục là gì?

Đồng phục, bao gồm một bộ quần áo hài hòa được chế tạo tỉ mỉ để các cá nhân liên kết với một tổ chức hoặc doanh nghiệp mặc chung, trong quá trình hoạt động của họ hoặc theo đuổi nỗ lực kinh doanh. . Mục tiêu quan trọng nhất của việc sử dụng đồng phục trong môi trường thương mại là thiết lập một thương hiệu gắn kết và dễ nhận biết, không chỉ thúc đẩy sự thống nhất giữa các thành viên nội bộ mà còn để lại ấn tượng khó phai mờ đối với công chúng nói chung. Các yếu tố quan trọng như thiết kế nghệ thuật, màu sắc quyến rũ và phù hiệu thương hiệu mang tính biểu tượng được tích hợp liền mạch vào những bộ đồng phục này, đóng vai trò là sự thể hiện trực quan về bản sắc đặc biệt của tổ chức hoặc thương hiệu.

Đồng phục cần cho những dịp nào?

Đồng phục không chỉ là thường phục hằng ngày cho nhân viên, doanh nghiệp cũng cần đa dạng hóa và tái thiết kế lại đồng phục cho phù hợp với từng sự kiện và cột mốc của doanh nghiệp. Tiêu biểu sau đây sẽ là một số các sự kiên nổi bật mà GFC Garment xin liệt kê cùng với các gợi ý về trang phục và loại vải phù hợp:

Hội nghị và hội thảo


Trong quá trình kinh doanh , không thể nào thiếu các buổi hội nghị gặp gỡ đối tác hoặc thông tin báo chí vì thế đồng phục cầng cần phải mang đậm hình ảnh công ty và các chi tiết về hội thảo. Sử dụng kiểu dáng áo sơ mi hoặc polo làm đồng phục sẽ làm tôn lên sự chuyên nghiệp và thời thượng. Vì lí do đề cao hình ảnh của hội nghị, nhiều hình ảnh và màu sắc sẽ được tận dụng để in lên đồng phục , vì thế chất vải được chọn làm đồng phục cần phải dày dặn và thoáng mát đặc biệt là có thể làm rực rỡ nhiều màu sắc trên nền vài. Do đó vải GOF6 của  sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Sự kiện khách hàng


Để có thể mở rộng mối quan hệ kinh doanh , việc tham gia các sự kiện của khách hàng đối tác sẽ góp phần làm bền vững và đề cao tinh thần đoàn kết cũng như mang lại hình ảnh đẹp cho doanh nghiệp. Một chiếc áo polo có cổ cách điệu cùng hình ảnh và logo của doanh nghiệp công ty sẽ vô cùng phù hợp với các sự kiện như thế này. Vải nên chọn lựa là vải GOF9 được GFC Garment độc quyền sản xuất với chất lượng cao cấp , thấm hút mồ hơi và đặc biệt là mang lại hình ảnh xanh trong mắt công chúng với chất liệu được tái chế để bảo vệ môi trường.

GFC Garment Đồng Hành Cùng Giải Golf "Saigontourist Group vì Cộng Đồng 2023"
GFC Garment Đồng Hành Cùng Giải Golf “Saigontourist Group vì Cộng Đồng 2023

Bài viết liên quan : GFC Garment Đồng Hành Cùng Giải Golf “Saigontourist Group vì Cộng Đồng 2023

Hoạt động từ thiện


Hoạt động từ thiện luôn là hoạt động được nhiều doanh nghiệp quan tâm và tổ chức vì tính chất nhân văn và quan tâm đến xã hội. Các hoạt động từ thiện thường được tổ chức ngoài trời và có nhiều hoạt động di chuyển vì thế chiếc áo thun đồng phục sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Cùng với chất liệu vải cao cấp GOF9 – thoáng mát , kháng khuẩn, chống tia UV, hình ảnh in chất lượng cao sắc nét- nhân viên và toàn thể thành viên trong hoạt động từ thiện sẽ thoải mái vận động mà không sợ thời tiết cũng như các vấn đề bên ngoài ảnh hưởng đến tinh thần nhân văn.

GFC phối hợp Ấn phẩm Doanh nghiệp và Thương hiệu VN & Công ty Truyền thông Silver Star Media tổ chức trao phần quà đến với Trung tâm bảo trợ trẻ em Tam Bình - TP Thủ Đức.
GFC phối hợp Ấn phẩm Doanh nghiệp và Thương hiệu VN & Công ty Truyền thông Silver Star Media tổ chức trao phần quà đến với Trung tâm bảo trợ trẻ em Tam Bình – TP Thủ Đức.

Bài viết liên quan : GFC tổ chức trao phần quà đến với Trung tâm bảo trợ trẻ em Tam Bình – TP Thủ Đức.

Sự kiện thể thao


Sự kiện thể thao là một trong những sự kiện góp phần nâng cao tinh thần thể thao đồng đội và sự gắn kết của một doanh nghiệp. Khi tham gia một sự kiện thể thao nhân viên cùng toàn thể các thành viên của doanh nghiệp đều phải hoạt động về thể chất rất nhiều cũng như là tiếp xúc với môi trường bên ngoài cùng với rất nhiều thời tiết khác nhau thế nên Cần một loại vải có khả năng thấm hút tốt thông thoáng để tất cả mọi người có thể thoải mái hoạt động thật vui vẻ và mang lại nhiều kỷ niệm đẹp hiểu được điều đó GFC Garment xin mang lại loại GOF9 với tất cả các đặc tính phù hợp với các hoạt động ngoài trời như chống tia UV và kháng khuẩn, chống nhăn và đặc biệt vô cùng thoải mái cho người mặc.

Triển lãm và hội chợ


Triển lãm và hội chợ là một trong các sự kiện góp phần quan trọng trong quá trình kinh doanh và tiếp xúc với khách hàng vì thế nhân viên khi tham gia vào trong các sự kiện này cần phải giữ gìn và mang lại hình ảnh của doanh nghiệp thật tốt thế nên đồng phục áo Polo sẽ là sự lựa chọn tốt nhất với các tính chất như mang lại sự chuyên nghiệp, gọn gàng và đồng thời kiểu áo này cũng tạo điều kiện để cho nhân viên và các thành viên tham gia vào sự kiện sẽ có thêm sự thoải mái để tiếp khách hàng và giao tiếp với các đối tác. Thêm nữa, vải may đồng phục cũng phải thuộc hàng cao cấp để thể hiện ra được sự chuyên nghiệp đồng thời cũng cần, kháng khuẩn và co giãn để hỗ trợ cho người mặc được thoải mái trong mọi hoạt động. Hãy lựa chọn vải GOF6 của GFC Garment để tạo nên các bộ đồng phục cao cấp nhất.

Buổi tiệc và sự kiện nội bộ


Ngoại trừ các sự kiện liên quan tới đối tác bên ngoài, các sự kiện nội bộ của doanh nghiệp cũng cần được chuẩn bị một cách chu đáo để đề cao tinh thần đoàn kết của doanh nghiệp thế nên một chiếc áo thun hoặc áo Polo đồng phục sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu ở trên. Khi tham gia các sự kiện nội bộ như thế này nhân viên sẽ mong muốn có được một tinh thần thoải mái vui vẻ nên một chiếc áo đồng phục thoáng mát nhẹ nhàng không quá cầu kỳ nhưng vẫn đề cao được hình ảnh của doanh nghiệp sẽ được toàn thể nhân viên yêu thích. Mặc dù chỉ là ở nội bộ nhưng quý doanh nghiệp cũng cần lưu ý và đề cao tới chất vải đểtạo nên sự thích thú của nhân viên khi mặc đồng phục; đây cũng là một cách tri ân những sự cố gắng đóng góp của họ.

Lễ khai trương hoặc khánh thành


Sự trịnh trọng và chuyên nghiệp là hai tính từ cực kỳ quan trọng mà doanh nghiệp cần phải quan tâm tới khi tạo nên một bộ đồng phục để tham gia một lễ khai trương hoặc khánh thành. Không quan trọng đó là sự kiện của công ty hay là của khách hàng đối tác, sự xuất hiện của nhân viên trong doanh nghiệp cần phải được gọn gàng thanh lịch cũng như là nâng cao được hình ảnh đẹp trong mắt công chúng. Áo sơ mi đồng phục với cách thiết kế tinh tế và hình ảnh logo được in đậm sắc nét sẽ là một điểm cộng to lớn cho doanh nghiệp. GFC Garment rất hân hạnh và tự hào khi là một trong những nhà may chuyên nghiệp tạo ra những áo sơ mi sắc nét suốt quãng thời gian có mặt trên thị trường. Loại vải cao cấp được GFC Garment lựa chọn để may ra những chiếc áo sơ mi hoàn toàn đáp ứng được các nhu cầu như độ dày, kháng khuẩn, chống nhăn và đặc biệt là màu sắc vô cùng tinh tế và cao cấp.

Lễ trao giải và tôn vinh


Đối với các lễ trao giải và tôn vinh thì quý doanh nghiệp cần quan tâm tới độ sắc nét trên chiếc áo cũng như sự trang trọng mà thiết kế của chiếc áo đồng phục mang lại. Đồng thời chất liệu vải áo cũng nên được đề cao sự chuyên nghiệp và cao cấp bởi lẽ những giây phút vinh quang này sẽ luôn được lưu giữ thế nên một chiếc áo đẹp vải cao cấp sẽ không lo lắng khi ánh sáng cũng như những ánh đèn flash của camera không làm mờ đi những cái chất liệu áo . Thêm nữa, đặc biệt đối với những nhân viên cũng như đối với chính doanh nghiệp khi được tôn vinh những giải thưởng thì luôn luôn mong muốn mình có những hình ảnh đẹp nhất để lưu giữ lại thì một chiếc áo đẹp và sắc nét sẽ hỗ trợ và làm tôn lên những giây phút đáng quý đó.

Các loại vải cao cấp của GFC Garment

Để có được đồng phục ưng ý với màu sắc , hoạ tiết và logo chuẩn chất lượn, chất lượng ảnh hưởng rất nhiều. Đồng phục không chỉ là hình ảnh công ty về mặt thương mại mà còn là sản phẩm gắn kết nhân viên với công ty. Vì thế, chất liệu vải cao cấp sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Hiểu được mong muốn ấy, GFC Garment xin giới thiệu đến quý doanh nghiệp 4 loại vải cao cấp đang rất được ưu chuộng trên thị trường đồng phục năm 2023:

GCR02

Với thành phần chất liệu 100% sợi polyester DTY (draw textured yarn), vải GCR02 là một sự kết hợp tinh tế của tính đàn hồi, co giãn và độ bền. Được thiết kế với định lượng khoảng 140 gram trên mỗi mét vuông (GSM), vải GCR02 tỏ ra vừa dày vừa mỏng, tạo nên cảm giác thoải mái và tinh tế khi mặc.

Ưu điểm vượt trội của vải GCR02 là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính thoáng mát và khả năng thấm hút xuất sắc. Nhờ khả năng nhanh khô, vết ẩm và mồ hôi sẽ nhanh chóng bay hơi, giúp duy trì cảm giác khô ráo và thoải mái suốt cả ngày. Điều thú vị hơn nữa là vải GCR02 đã được cải tiến với khả năng kháng khuẩn, chống tia UV và độ mềm mại đặc biệt. Tính năng kháng khuẩn giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và mùi khó chịu, đồng thời sự chống tia UV bảo vệ da khỏi tác động có hại từ tia tử ngoại. Với đặc tính mềm mại và thơm ngát, vải GCR02 mang lại sự tươi mới và sự dịu dàng cho người mặc.

GOF6

Vải GOF6 được sản xuất với thành phần 100% polyester DTY và được chế tạo cẩn thận để sở hữu sự kết hợp độc đáo giữa độ đàn hồi, khả năng co giãn và độ bền. Loại vải này, với trọng lượng khoảng 140 gam trên mét vuông (GSM), được thiết kế để mang lại sự thoải mái và tuổi thọ cao. Một trong những ưu điểm chính của vải GOF6 là khả năng kết hợp giữa độ thoáng khí và độ thấm hút một cách hoàn hảo.

Loại vải này có khả năng làm khô nhanh chóng mọi vết ẩm hoặc mồ hôi, đảm bảo người mặc luôn khô ráo và thoải mái suốt cả ngày. Điều khiến vải GOF6 trở nên ấn tượng hơn nữa là các tính năng nâng cao, bao gồm đặc tính kháng khuẩn, chống tia cực tím và độ mềm mại đặc biệt. Đặc tính kháng khuẩn giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và sự phát triển của mùi khó chịu, đồng thời khả năng chống tia cực tím bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV. Ngoài ra, tính chất mềm mại và thơm mát của vải GOF6 còn mang lại cảm giác tươi mát và dịu dàng cho bất kỳ ai mặc nó.

GOF8

Với khả năng thấm hút mồ hôi tốt, tích hợp khả năng chống tia UV và kháng khuẩn – khử mùi, vải GOF08 không chỉ đảm bảo cảm giác khô ráo và dễ chịu mà còn giúp bảo vệ da khỏi tác động có hại từ môi trường và tác nhân bên ngoài. Với thành phần 100% sợi Recycle Filament (sợi tái chế thân thiện với môi trường), vải GOF08 không chỉ mang đến sự thoải mái và phong cách mà còn góp phần quan trọng trong việc bảo vệ môi trường, tuân thủ tiêu chuẩn OEKO-TEX chất lượng cao.

Tính năng vải ướp hương mang đến sự thư giãn và tươi mới cho trải nghiệm mặc hàng ngày. Khả năng giữ dáng tốt và độ bền cao của vải GOF09 đảm bảo rằng trang phục sẽ luôn duy trì vẻ đẹp và chất lượng sau nhiều lần sử dụng.

GOF9

GOF09 không chỉ là bản nâng cấp từ dòng vải GCR02, mà còn tiếp tục sự đổi mới và hoàn thiện. Tăng độ dày và độ đứng form, GOF09 mang đến vẻ mạnh mẽ và tinh tế, vẫn giữ nguyên sự thoải mái và tính năng nổi bật.Với thành phần 100% sợi polyester DTY (draw textured yarn), vải GOF09 kết hợp độc đáo tính đàn hồi và co giãn, mang lại sự bền vững và thoải mái cho người mặc. Với chỉ số định lượng vải khoảng 180 GSM, GOF09 tạo vẻ dày dặn và đứng form tự nhiên, tạo sự tự tin và sang trọng.

Những ưu điểm của vải GOF09 không chỉ nằm ở chất liệu độc đáo, mà còn tập trung vào trải nghiệm người mặc. Thoáng mát và khả năng thấm hút xuất sắc, GOF09 cung cấp cảm giác thoải mái và giữ cơ thể luôn khô ráo. Với khả năng nhanh khô, vết ẩm và mồ hôi dễ dàng bay hơi, giữ cho cảm giác khô ráo. Kháng khuẩn và khả năng chống tia UV đảm bảo sự thoải mái về thể chất, cùng với bảo vệ sức khỏe và làn da khỏi tác động có hại.

Tính Chất Của Vải GFC và các đặc tính nổi bật

Kháng khuẩn

Một áo đồng phục không chỉ mang lại hình ảnh đẹp mà còn giúp bảo đảm sức khỏe cho người sử dụng với chức năng kháng khuẩn chỉ có tại nhà GFC Garment. Để cùng đồng hành với người mặc trên mọi quảng đường cũng như mọi hoạt động thì chiếc áo đồng phục với chức năng kháng khuẩn sẽ giúp nâng cao tinh thần sảng khoái cũng như khả năng bảo vệ sức khỏe cho người dùng. Với chức năng này, vải với độ may dệt cao cấp và sự co giãn chất lượng sẽ giúp cho chiếc áo khó bám bẩn hơn giúp bảo vệ da cũng như là sức khỏe hô hấp của người mặc.

Thoáng Mát

Với chất vải cao cấp, hỗ trợ co giãn tốt theo từng hoạt động của người dùng thì tính chất thoáng mát sẽ giúp cho người mặc cảm thấy thoải mái mang lại một tinh thần minh mẫn. Điều đó còn hỗ trợ người mặc hoạt động và làm việc với năng suất tốt nhất dưới mọi thời tiết cho dù là nắng nóng hay mưa gió.

Chống tia UV

GFC garment rất tự hào mang lại được một chất vải cao cấp với độ phủ và khả năng chống tia UV chuẩn quốc tế cam kết đồng hành cùng người dùng ở cả những môi trường khắc nghiệt như hoạt động ngoài trời và đảm bảo quan tâm tới sức khỏe của người mặc – bảo vệ họ dưới những tia nắng gay gắt.

Chống nhăn

Chất lượng vải nhập khẩu chuẩn quốc tế cũng như với dàn máy móc và những người thợ lành nghề ,những chiếc áo đồng phục được may ra từ xưởng nhà máy GFC Garment luôn đảm bảo về độ chống nhân vô cùng cao – giúp người mặc thoải mái trong mọi hoạt động mà không lo lắng về hình ảnh của mình

Các loại áo đồng phục chuyên dụng

Sự đa dạng hóa đồng phục đã nhanh chóng trở thành một phong cách quan trọng, thể hiện sự sáng tạo và sự thích nghi trong cách chúng ta tiếp cận trang phục đồng đều. Thay vì tập trung vào một loại đồng phục duy nhất, việc kết hợp nhiều loại trang phục khác nhau đã mang lại nhiều giá trị và lợi ích không chỉ trong khía cạnh thẩm mỹ mà còn trong việc tạo sự linh hoạt và nhận thức về thương hiệu. Dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu về sự đa dạng và những lợi ích mà việc đa dạng hóa đồng phục mang lại, từng cá nhân từng lĩnh vực cụ thể:

  1. Áo thun: Áo thun, với tính đơn giản và linh hoạt trong thiết kế, đã trở thành biểu tượng thể hiện sự thoải mái và tính thẩm mỹ trong thời trang. Thông qua việc đa dạng hóa áo thun trong đồng phục, doanh nghiệp đã tạo ra một sự kết hợp hoàn hảo giữa việc mang lại cảm giác thoải mái hàng ngày và sự hấp dẫn về thẩm mỹ. Áo thun còn mang lại cảm giác trẻ trung năng động, rất phù hợp với các doanh nghiệp hướng về tuổi trẻ hoặc các dịp thể thao ngoài trời.
  2. Áo Polo: Áo Polo thường được xem như sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách thể thao và lịch lãm. Sự đa dạng trong thiết kế và màu sắc của áo Polo đồng phục giúp thích nghi với nhiều ngữ cảnh khác nhau. Từ môi trường công sở đến các sự kiện ngoại trời, áo Polo luôn mang lại vẻ ngoại hình trẻ trung và chuyên nghiệp.
  3. Áo Tay Dài: Áo tay dài đồng phục thường được ưa chuộng trong môi trường công sở hoặc trong những ngày lạnh. Sự linh hoạt trong việc đa dạng hóa áo tay dài giúp tạo nên sự chuyên nghiệp và tận tâm cho người mặc. Áo tay dài cũng có thể điều chỉnh để thích nghi với các ngữ cảnh khác nhau, từ các cuộc họp quan trọng đến cuộc họp bạn bè.
  4. Áo Khoác / Áo Gió: Áo khoác đồng phục hoặc áo gió đồng phục thường được mặc trong những ngày lạnh hoặc trong các hoạt động ngoài trời. Việc đa dạng hóa kiểu dáng, màu sắc và chất liệu của áo khoác giúp tạo sự linh hoạt và thích nghi với từng loại thời tiết và môi trường. Áo khoác có thể là lớp phủ bổ sung cho đồng phục chính hoặc là một phần quan trọng của trang phục hàng ngày. Ta có thể thấy các công ty về dịch vụ phương tiện luôn kèm theo chiếc áo khoác/áo gió đồng phục để hỗ trợ cho các nhân viên của họ như Grab,Gojek, Be, ..
  5. Áo PG / Váy PG: Áo PG và váy PG thường được sử dụng trong các sự kiện quảng cáo, triển lãm hoặc các hoạt động truyền thông. Sự đa dạng trong thiết kế và màu sắc của áo PG và váy PG giúp tạo sự linh hoạt trong việc thể hiện thông điệp thương hiệu
  6. Áo Sơ Mi: Áo sơ mi luôn là gắn với hình ảnh lịch lãm và chuyên nghiệp, thường được sử dụng trong môi trường công sở, sự kiện quan trọng hoặc các buổi họp khách hàng. Đa dạng hóa áo sơ mi trong việc lựa chọn màu sắc, kiểu dáng và vải giúp tạo sự độc đáo và thể hiện sự chú ý đến chi tiết. Chiếc áo sơ mi đồng phục có đính thêm logo lại càng tăng thêm nét chuyên nghiệp và cao cấp cho hình ảnh của doanh nghiệp
  7. Đồ Bảo Hộ Lao Động: Việc đa dạng hóa đồ bảo hộ lao động đặc biệt quan trọng trong môi trường làm việc nguy hiểm. Đồ bảo hộ bao gồm mũ bảo hộ, áo bảo hộ, găng tay và giày bảo hộ. Sự linh hoạt trong việc đa dạng hóa đồ bảo hộ đảm bảo sự an toàn và thoải mái cho người lao động trong môi trường công việc khắc nghiệt.
  8. Áo Golf: Áo Golf, thường được gọi là áo polo golf, không chỉ là một phần quan trọng của trang phục chơi golf mà còn thể hiện sự tinh tế và chuyên nghiệp. Được thiết kế với chất liệu thoáng khí và có khả năng thấm hút mồ hôi, áo Golf đồng phục giúp cải thiện sự thoải mái và tập trung của người chơi. Sự đa dạng trong màu sắc và kiểu dáng của áo Golf cho phép người chơi tạo nên phong cách riêng và thể hiện sự sáng tạo trong cả trang phục lẫn cách chơi.
  9. Áo Thể Thao: Áo thể thao đồng phục không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn giúp tăng cường hiệu suất và sự thoải mái cho người mặc trong các hoạt động thể thao. Tùy theo loại môn thể thao, áo thể thao được thiết kế với các chất liệu đặc biệt như chống tia UV cho ngoài trời, chất liệu co giãn cho các môn thể thao năng động, và chất liệu thoáng khí cho việc tập luyện. Đồng phục thể thao cũng có thể tùy chỉnh với logo và thông điệp thương hiệu, tạo sự đồng nhất và nhận diện dễ dàng.

Kết Luận Đồng phục là một công cụ không chỉ là quần áo làm việc của nhân viên mà còn là cầu nối giữa thương hiệu doanh nghiệp với công chúng vì thế doanh nghiệp cần quan tâm đến hình ảnh , thiết kế, độ phù hợp và tính chất cao cấp của vải áo đồng phục. GFC Garment luôn luôn tận tâm và tự tin đồng hành với quý doanh nghiệp trên những bộ đồng phục đảm bảo chất lượng và cao cấp nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỆT MAY GFC

Văn phòng: 700/19A Quốc lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP.HCM.

Nhà máy: Lô I1-2-3, Khu Công Nghiệp Tân Đức, X. Đức Hoà Hạ, H. Đức Hoà, Long An.

Điện thoại: 1900 633 429

Email: info@gfcgarment.com

Website: www.gfcgarment.com