Làm thế nào nhận biết xưởng may đồng phục uy tín và chất lượng

Trong thời kỳ hội nhập sâu rộng, nhiều doanh nghiệp đang có nhu cầu rất lớn về may đồng phục cho công ty, không chỉ giúp cán bộ nhân viên có được bộ đồng phục chỉn chu chuyên nghiệp, mà còn giúp tiếp thị thị và quảng bá doanh nghiệp hiệu quả nhất.

Việc chọn lựa một công ty hay xưởng may làm đồng phục không hề đơn giản, khi có quá nhiều xưởng may lớn nhỏ trên toàn quốc. Nếu đơn giản chỉ may vải bộ thì không đáng nói, nhưng khi công ty bạn có nhu cầu may đồng phục số lượng lớn thì cần phải cân nhắc nhiều thứ để chọn lựa.

Cách thức chọn xưởng may uy tín chất lượng
Cách thức chọn xưởng may uy tín chất lượng

Ngoài việc quan tâm đến chất lượng đồng phục như: chất liệu vải, màu sắc, tính năng… thì giá thành tối ưu sẽ là ưu tiên chọn lựa của nhiều công ty Doanh nghiệp. Việc trang bị những cách thức được GFC gợi ý sau đây không chỉ giúp doanh nghiệp có được mẫu đồng phục thiết kế thời trang, chất lượng tốt nhưng với giá hợp lý nhất.

07 Tiêu chí để nhận biết được địa chỉ may đồng phục uy tín và chất lượng

Lịch sử hình thành và bề dày kinh nghiệm

Dù hoạt động trong lĩnh vực nào đi chăng nữa, thì với số năm kinh nghiệm sẽ khẳng định được sự uy tín của mình đến khách hàng. Với số năm kinh nghiệm càng nhiều sẽ quyết định được doanh nghiệp may đồng phục đó có thực lực, sản phẩm chất lượng thì mới tồn tại được thời gian như vậy.

Ngoài ra, với kinh nghiệm nhiều năm sẽ giúp doanh nghiệp đó đủ tích trữ về lượng, thợ may lành nghề  cập nhật từng xu hướng thời trang để qua đó làm nên những mẫu đồng phục vừa thời trang, chất lượng tốt nhất

Để xác định đúng số năm kinh nghiệm thành lập công ty, bạn có thể Search Mã Số Thuế trên google, trong đó có thể hiện ngày cấp và ngày thành lập chính xác nhất.

Tìm hiểu qua những dự án đã thực hiện

Thông thường để đánh giá chất lượng những mẫu đồng phục, khách hàng nên yêu cầu xưởng may cung cấp Portfolio hoặc hoặc website thể hiện những dự án đã thực hiện, để đánh giá đúng năng lực và khách quan nhất.

Đối với những doanh nghiệp có thực lực, thì đâu đó sẽ có một vài dự án tiêu biểu cho những công ty, tập đoàn hàng đầu. Bởi lẽ những công ty này luôn yêu cầu về chất lượng, thiết kế thời trang rất cao: Samsung, Toyota, Mercedes, Honda, Cocacola, Pepsi, Hanwha life, Kinh đô, BMW, Vingroup …

Các dự án may áo đồng phục GFC
Các dự án may áo đồng phục GFC

Đánh giá thực tế và khách quan từ những khách hàng

Quý khách hàng cũng có thể tìm kiếm dữ liệu công ty qua Google, Facebook để xem đánh giá hoặc Review những sản phẩm đồng phục mà công ty đã triển khai đến các đối tác và khách hàng.

Dù rằng, đôi lúc sẽ gặp phải nhưng review đánh giá ảo, nhưng đâu đó cũng thể hiện được Doanh nghiệp may này có sự đầu tư PR bài bản và mang đến cái nhìn thiện cảm cho khách hàng trước khi đặt may đồng phục.

Đánh giá từ khách hàng khi may đồng phục tại GFC
Đánh giá từ khách hàng khi may đồng phục tại GFC

Tìm kiếm dữ liệu về công ty qua google search, fanpage

Với thời đại công nghệ thông tin, việc Doanh nghiệp đầu tư nhân sự vào bộ bộ phận marketing, SEO thông qua Mạng Xã Hội và Google Tìm kiếm, Website là cấp bách.

Tại đây, những doanh nghiệp may sẽ cung cấp những thông tin cần thiết về công ty, quy trình may, các dự án đã thực hiện, địa chỉ, quy mô, các hoạt động tại công ty để đối tác và khách hàng có thể cập nhật mỗi ngày.

Dù ít hay nhiều, Đây là cách thức tiếp cận đến khách hàng hiệu quả nhất mà doanh nghiệp nào cũng phải có. Việc này thể hiện sự chuyên nghiệp, có đầu tư bài bản từ doanh nghiệp mà bạn có ý định muốn hợp tác lâu dài.

Doanh nghiệp tiếp thị qua kênh Sosial
Doanh nghiệp tiếp thị qua kênh Social

Làm chủ dây chuyền in thêu, may mặc và nguồn nguyên liệu phong phú, mẫu mã đa dạng

Một doanh nghiệp có thực lực và quy trình may chuyên nghiệp, luôn chủ động về nguồn nguyên liệu, kho mẫu thiết kế đa dạng: Không chỉ giúp khách hàng tối ưu được thời gian chọn mẫu nhanh chóng mà còn giúp tiết kiệm tiền bạc và công sức cho khách hàng so với những nơi khác khi phải nhập nguyên liệu vải qua trung gian.

Với việc trang bị máy móc, dây chuyền may, in thêu hiện đại… Việc may tại đây sẽ giúp khách hàng có được mẫu đồng phục chỉn chu, hạn chế lỗi và tiết kiệm chi phí hiệu quả, không thông qua nhiều trung gian và công ty may có hình thức thương mại.

Cách thức tư vấn và hỗ trợ khách hàng.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện, có kinh nghiệm trong lĩnh vực đồng phục sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp, mang đến thiện cảm cho khách hàng.

Ngoài ra, khi bạn làm việc với những người thật sự chuyên nghiệp, tư tin vào sản phẩm, tư vấn đúng và đủ sẽ giúp bạn có được mẫu đồng phục đúng theo yêu cầu từ chất liệu vải, các chi tiết phối, họa tiết đúng với tone màu chủ đạo từ Logo bạn nhất.

Quy trình may đồng phục tại GFC
Quy trình may đồng phục tại GFC

Chính sách và hậu mãi:

Bạn có muốn làm việc với công ty Hợp đồng hẳn hoi, thời gian cam kết giao hàng, các chính sách giao hàng miễn phí, hỗ trợ in thêu miễn phí và bảo hành sản phẩm đồng phục !

Vì vậy, hãy xem xét những điều khoản này trong hợp đồng thật cụ thể ! Không chỉ để bảo vệ Doanh nghiệp bạn tránh những phát sinh không mong muốn mà còn ràng buộc nhà cung cấp đồng phục phải có trách nhiệm giao đúng hẹn, đồng phục chất lượng, đúng giá, đúng mẫu mã …

Ký kết hợp đồng may đồng phục
Ký kết hợp đồng may đồng phục

 

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ may đồng phục uy tín, chất lượng nhưng với giá hợp lý, thiết kế thời trang và form đẹp nhất?

Hãy đến với đồng phục GFC để được trải nghiệm dịch vụ may đo đồng phục chuyên nghiệp, tư vấn hỗ trợ tận tình, chính sách giá linh hoạt, hậu mãi chu đáo nhất !


Mọi chi tiết và hỗ trợ về may đồng phục, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MAY MẶC GFC

☎ Hotline: 1900 633 429

✉ Email: info@gfcgarment.com

➤ 766/4C, Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP.HCM

TIN TỨC KHÁC