Địa chỉ in thêu đồng phục bền đẹp, theo yêu cầu tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ chuyên nhận may đồng phục và in thêu áo thun, áo khoác, áo golf, đồng phục quà tặng, sự kiện theo yêu cầu uy tín, chất lượng tại Hồ Chí Minh và trên toàn quốc. Đến với GFC quý khách hàng sẽ được cung cấp 44 kiểu in thêu khác nhau cho khách hàng chọn lựa: in cao, in lụa, in chuyển nhiệt, ép decal, in nhũ vàng, nhũ bạc, thêu 100% chỉ lụa, cotton… đảm bảo logo, hình in trên áo có độ bền lên đến 90 lần giặt.

In thêu đồng phục tại Hồ Chí Minh
In thêu đồng phục tại Hồ Chí Minh

Xem bài viết cùng chủ đề:

Địa chỉ may áo thun quảng cáo, sự kiện Hồ Chí Minh

Địa chỉ may áo khoác uy tín Hồ Chí Minh -Sài Gòn

Những ưu điểm của việc thêu logo, hình in trên áo đồng phục

  • Giúp nhận diện thương hiệu doanh nghiệp thật hiệu quả: Thông qua những hình in thêu thật nổi bật, sắc sảo sẽ giúp hình ảnh doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận nhiều khách hàng đối tác.
  • Việc khoác lên mình những bộ đồng phục có in thêu logo từ công ty sẽ giúp nhân viên tự tin mặc đi làm mỗi ngày, gặp gỡ đối tác và khách hàng, giúp nhân viên xem mình như một phần không thể tách rời từ khối đoàn kết. “Mỗi chiếc áo như một đại sứ thương hiệu” giúp lan tỏa những văn hóa, hình ảnh, con người dễ dàng đến với những khách hàng tiềm năng.
  • Là cách thức tiếp thị, marketing sản phẩm, dịch vụ dễ dàng đến với khách hàng, đối tác tiềm năng. Đây được xem là cách thức tiếp thị sản phẩm, dịch vụ vừa tiết kiệm, tối ưu chi phí, nhưng hiệu quả mang lại nhanh nhất và được sử dụng đi lại nhiều lần.
  • Xây dựng tinh thần đồng đội, gắn kết mọi người lại với nhau, khi mọi người đều có khoác lên mình chung màu cờ, sắc áo. Qua đó xây dựng tinh thần, tập thể trong mỗi cán bộ nhân viên trong công ty.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ in thêu theo yêu cầu tại Hồ Chí Minh

  • Thêu kỹ thuật số: đảm bảo các logo, hinh thêu sắc nét, chỉ thêu có độ bền cao, không xù lông, cầm màu lên đến 90 lần giặt
  • In cao, ép decal, in chuyển nhiệt toàn thân: Hình in sắc sảo, không chảy xệ, màu lên đẹp, độ bền màu lên đến 70 lần giặt
  • In lụa 3D, chuyển nhiệt, nhũ vàng nhũ bạc: sử dụng mực in từ những thương hiệu hàng đầu như Brother, Canon … Không chỉ sinh động, cầm màu, chi tiết rõ nét, mang đến những hình in độc lạ, độc đáo.

Các dịch vụ in thêu đang có tại GFC Garment

Hãy thử một lần đến trải nghiệm dịch vụ may đo đồng phục, in thêu chất lượng cao tại Đồng Phục GFC để trải nghiệm sự khác biệt !

TIN TỨC KHÁC